Ngày khởi hành

VI

6 Trải nghiệm không thể bỏ qua ở Phú Quốc

11 lượt xem 21/01/2021

Lặn hay đi bộ ngắm san hô dưới đáy biển, ngắm hoàng hôn là các trải nghiệm lý tưởng khi du lịch Phú Quốc từ nay đến tháng 3.

1.Trải nghiệm cáp treo dài nhất thế giới

Khi đến với Phú Quốc, thuộc tỉnh Kiên Giang. Bạn sẽ được trải nghiệm cáp treo 3 dây dài nhất thế giới có thể ngắm nhìn cảnh xung quanh từ trên cao. 

2.Đi bộ dưới biển

Sau khi đến với ga cáp treo Hòn Thơm – Phú Quốc. Bạn sẽ được tiếp tục khám phá cảm giác đi bộ trong công viên san hô dưới đáy biển. Du khách được ngắm cận cảnh những rạn san hô sống và các loại cá. Đây là công viên bảo tồn đầu tiên của Việt Nam, nằm ngoài khơi gần Hòn Thơm.

3.Bãi tắm Hòn Thơm

Bãi biển nằm gần ga cáp treo Hòn Thơm, du khách đến đây có thể vui chơi thỏa thích dưới làn nước biển trong xanh và nắng vàng, dưới hàng dừa đu đưa theo gió. 

4.Ngắm hoàng hôn trên biển

Du khách có thể ngắm hoàng hôn Phú Quốc trên các bãi biển ở quán cà phê, quán bar, khu nghỉ dưỡng vào khoảng thời gian từ 16 giờ 30 phút. Đây là thời gian hoàng hôn bắt đầu buông xuống, bạn có thể chụp cho mình những bộ ảnh tuyệt đẹp vào lúc này nhé.

5.Dạo chợ đêm Phú Quốc

Đến Phú Quốc, không thể không dạo bước vòng quanh chợ đêm. Du khách có thể thưởng thức nhiều hải sản tươi ngon và các món đặc sản. Ngoài ra du khách còn có thể mua khô, hạt tiêu, kẹo sim, ngọc trai,… về làm quà. Chợ hoạt động từ 16 giờ đến 23 giờ.

6.Bún Quậy

Cuối cùng chính là thưởng thức món ăn đặc sản bún Quậy Phú Quốc. Món bún gồm những nguyên liệu như tôm, cá xay nhuyễn quết lên thành tô, được làm chín bằng nước lèo nóng. 

0931 28 93 86

Thông Tin Khách Hàng