Lịch sử phát triển

11/3/2009:
Công Ty Cổ Phần Du Lịch Quốc Tế Ngôi Sao Vàng ra đời tại số 8 Hoa Sứ, phường 2, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

2010:
Chính thức khai thác thị trường du lịch Đông Nam Á và mở rộng ra thị trường châu Á: Hàn Quốc, Nhật Bản

2011:
Triển khai và phát triển thị trường du lịch châu Âu, châu Úc, châu Mỹ

2012 – now:
Để đáp ứng cho nhu cầu mở rộng và phát triển không ngừng của công ty, Golden Star Travel đã dời trụ sở chính về địa chỉ mới tại: 29 Nguyễn Trãi, F Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi triển khai và mở rộng thêm nhiều loại hình dịch vụ du lịch mới như: du lịch đội nhóm TEAMBUILDING, du lịch MICE đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý doanh nghiệp.

Golden Star Travel luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng, vượt qua khó khăn trong thời buổi ngành Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Du lịch Việt Nam nói chung có những khó khăn nhất định. Chúng tôi đã từng bước vươn lên khằng định và đạt được một số thành công đáng kể.

Với sự tận tình, chu đáo trong phong cách phục vụ, sự chuyên nghiệp trong quá trình tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước, chúng tôi – tập thể nhân viên Golden Star Travel đã tạo được uy tín cũng như sự tin cậy của khách hàng trong thời gian qua.
Từ sự khích lệ đáng trân trọng đó, chúng tôi luôn mạnh dạn đi đầu khám phá và cho ra mắt những chương trình tham quan du lịch mới hấp dẫn hơn, thú vị hơn, độc đáo hơn để đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng cao, đa dạng của Quý Khách.

Golden Star Travel tự hào sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, tâm huyết, có kỷ luật cao. Đó là nền tảng vững chắc để Golden Star Travel có những bước tiến xa hơn trong tương lai. Golden Star Travel đang hướng đến các loại hình dịch vụ cao cấp như tổ chức Teambuilding, Mice, Event… cho các khách hàng là những công ty, doanh nghiệp tầm cỡ trong và ngoài nước.
Trong khoảng thời gian không xa, Golden Star Travel tin tưởng rằng sẽ trở thành một công ty du lịch hàng đầu đảm nhiệm sứ mệnh mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất với một sự hài lòng trọn vẹn nhất.

   Giá trị mà Golden Star Travel tâm đắc nhất là: Chúng ta chỉ thực sự thất bại khi chấp nhận từ bỏ mọi cố gắng  
 xem thêm ( Thư ngỏ; Thông tin chung; Tầm nhìn, sứ mệnh, và giá trị cốt lõi )