Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Golden Star Travel phấn đấu trở thành nhà tổ chức Teambuilding với đẳng cấp quốc tế, Golden Star Travel luôn đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một công ty dịch vụ du lịch lữ hành có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Chúng tôi mong muốn mang đến sự thấu hiểu
Chúng tôi mong muốn xây dựng tinh thần đoàn kết
Chúng tôi mong muốn mang lại niềm vui đích thực cho khách hàng.
Chúng tôi thành công khi bạn thành công.

Giá trị cốt lõi:

  • Tín: Golden Star Travel luôn đặt khách hàng làm trung tâm, đặt uy tín với khách hàng làm kim chỉ nam trong mọi hành động.
  • Tâm: Sự tân tụy với khách hàng, sự tâm huyết với các sản phẩm teambuilding luôn được các nhân viên của Golden Star Travel ghi nhớ và là phương châm hàng đầu để thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh của mình.
  • Trí: Mọi sản phẩm Teambuilding đều được Golden Star Travel trao dồi, đổi mới một cách sáng tạo, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng, thể hiện được tính hiệu quả và hấp dẫn cao nhất.
  • Tốc: Golden Star Travel không chỉ làm việc chăm chỉ, chúng tôi còn làm việc một cách thông minh, hợp lý, để mang đến những sản phẩm teambuilding độc đáo trong thời gian hiệu quả nhất.
  • Tinh: Golden Star Travel luôn đặt giá trị nhân văn là giá trị cơ bản nhất, sự hoàn thiện con người làm tiêu chí phát triển cơ bản của công ty, vì đội ngũ nhân viên ngày càng chất lượng và tận tụy sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm teambuilding chuyên nghiệp nhất.
xem thêm ( Thư ngõ; Thông tin chung; Lịch sử phát triển )