28 Th3

Princess Cruises tăng 40% tour du thuyền đẳng cấp đến Việt Nam

Ngày 16/01 vừa qua, hãng tàu du lịch Princess Cruises vừa công bố sẽ tăng số lượng các chuyến hải trình tàu nghỉ dưỡng lên hơn 40% vào năm 2018 so với năm 2017, nhằm mục đích phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng bằng du thuyền ngày càng tăng tại Việt Nam.

Princess Cruises trực thuộc tập đoàn Carnival Corporation – công ty điều hành tàu nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới, sở hữu 17 chiếc du thuyền tân tiến nhất, có trụ sở tại Hoa Kỳ. Với 22 chuyến hành trình trong năm ngoái 2017, Princess Cruises đã đưa hơn 58.000 du khách đến các cảng biển Việt Nam như: Phú Mỹ, Nha Trang, Đà Nẵng và Cái Lân. Năm 2018 này, 6 du thuyền của Princess Cruises gồm: Majestic Princess, Sapphire Princess, Diamond Princess, Golden Princess, Sun Princess và Coral Princess sẽ thực hiện 31 chuyến hải trình và đưa hơn 80.000 du khách đến Việt Nam xuyên suốt cả năm.
 

Du thuyền Majestic Princess tại cảng Singapore

Ông Farriek Tawfik, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Princess Cruises chia sẻ: “Việt Nam ngày càng trở thành điểm đến phổ biến với du khách từ Mỹ, Úc, Châu Âu, cũng như các nước Châu Á. Trong đó du ngoạn bằng du thuyền được xem là một trong những cách tốt nhất để khám phá một trong những vùng đất tuyệt vời của hành tinh này. Để đáp ứng nhu cầu trên, chúng tôi đã tăng cường đáng kể số lượng hải trình của mình nhằm mang đến cho du khách nhiều lựa chọn hành trình du ngoạn thú vị”.
  

Ông Farriek Tawfik, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Princess Cruises


GOLDEN STAR TRAVEL
 vinh dự là Đại lý chính thức của #PrincessCruises tại Việt Nam, mang dịch vụ & chất lượng đẳng cấp 5 sao đến với người dân Việt thông qua một số hải trình vừa gần gũi, vừa mới lạ, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.
———————————–
 Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm khám phá HẢI TRÌNH ĐÀI LOAN – NHẬT BẢN 5N4Đ trên DU THUYỀN #MAJESTIC PRINCESS cực kỳ hấp dẫn, giá tour trọn gói chỉ từ 24tr890 đ, khởi hành xuyên suốt từ tháng 4 –> tháng 9/ 2018

Tham khảo lịch khởi hành: https://goo.gl/anBvA9
———————————–
 CÔNG TY DU LỊCH GOLDEN STAR TRAVEL
 Địa chỉ: 29 Nguyễn Trãi, F. Bến Thành, Q.1, TP HCM.
 Điện thoại: 02839251929 ext: 115
 Hotline: 0914586299