Ngày khởi hành

VI

Về Golden Star Travel

_ Công ty Golden Star Travel (GST) được thành lập năm 2009, bởi niềm đam mê du lịch và khao khát lan toả những giá trị văn hoá văn minh, mang lại thân tâm vui khoẻ, cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng cho cộng đồng và xã hội, Golden Star Travel mang trên mình nhiệm vụ và cam kết tạo nên những sản phẩm dịch vụ du lịch, tổ chức sự kiện, team-building với chất lượng và giá trị tốt nhất.

_ Với tiêu chí của Golden Star Travel là đem lại “Hạnh phúc và thịnh vượng của khách hàng sau mỗi hành trình chính là hạnh phúc và thịnh vượng của chúng tôi” – đây cũng chính là kim chỉ nam để chúng tôi từng bước hoàn thành sứ mệnh của doanh nghiệp; thực hiện trọn vẹn những giá trị cốt lõi của đội ngũ. Chúng tôi hướng đến không chỉ là một doanh nghiệp vượt trội về giá trị thương hiệu trên thương trường mà còn là một doanh nghiệp đi đầu về các giá trị văn hoá – xã hội, từ đó nâng tầm thương hiệu Golden Star Travel trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực du lịch, tổ chức sự kiện, team-building.

LỮ HÀNH QUỐC TẾ

LỮ HÀNH NỘI ĐỊA

THIẾT KẾ TOUR THEO YÊU CẦU

TỔ CHỨC TEAM BUILDING, MICE…

ĐẶT – GIỮ CHỖ VÉ MÁY BAY TRÊN TOÀN CẦU

ĐẶT – GIỮ PHÒNG KHÁCH SẠN TRÊN TOÀN CẦU

CHO THUÊ XE DU LỊCH

TƯ VẤN VISA, TƯ VẤN DU HỌC

KẾT NỐI VÀ TÌM KIẾM CƠ HỘI KINH DOANH TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

2009

HƠN 10 NĂM HÌNH THÀNH & KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN

42025

LƯỢT KHÁCH ĐÃ ĐƯỢC TẬN TÂM PHỤC VỤ BỞI GOLDEN STAR TRAVEL

57

SỰ KIỆN VÀ TOUR DU LỊCH DOANH NGHIỆP ĐÃ TỔ CHỨC

3

NĂM TIÊN PHONG MANG TRẢI NGHIỆM DU THUYỀN 5 SAO

Hình thành & phát triển

11/3/2009

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Quốc Tế Ngôi Sao Vàng (Golden Star Travel) ra đời tại số 8 Hoa Sứ, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

2010

Trở thành doanh nghiệp tiên phong với dòng sản phẩm tour cao cấp thiết kế riêng tại thị trường Đông Nam Á; chính thức khai thác mở rộng thị trường Đông Bắc Á: Hàn Quốc, Nhật Bản

2011

Đẩy mạnh phát triển thị trường châu Âu, châu Úc, châu Mỹ

2012

Golden Star Trave dời trụ sở chính về địa chỉ mới tại: 29 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh và đã đạt được rất nhiều thành tựu là sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng khối doanh nghiệp với các dòng sản phẩm : Du lịch đội nhóm Teambuilding, du lịch MICE

2017

Golden Star Travel trở thành đại diện chính thức và đôc quyền tại Việt Nam của tập đoàn du lịch tàu biển Princess Cruises, tiên phong triển khai loại hình tour du thuyền 5 sao với hơn 230 điểm đến tại các quốc gia. Trong năm 2017, chúng tôi đã thành công đưa 890 lượt khách tham gia các hải trình Châu Á, Châu Úc.

2020

Sau 10 năm hoạt động, chúng tôi tiến hành thay đổi bộ nhận diện thương hiệu để đánh dấu quá trình phát triển và mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm khẳng định và nâng tầm thương hiệu Golden Star Travel trong ngành du lịch của Thế Giới.

Tầm nhìn

Trở thành lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực du lịch – tổ chức sự kiện – Teambuilding của tất cả quý khách hàng, đối tác, cộng sự bởi chính sự khác biệt ở sản phẩm, chất lượng và giá trị mà chúng tôi mang lại.

Sứ mệnh

Kiến tạo một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng hơn cho mỗi khách hàng, đối tác, cộng sự sau mỗi hành trình cùng Golden Star Travel.

Giá trị cốt lõi

 • Cam kết

  Chúng tôi nỗ lực bản thân 100% cũng như luôn chủ động trong từng giải pháp vì mục tiêu mang đến chất lượng cao nhất và làm tốt hơn những điều mình đã cam kết.

 • Chất lượng

  Chúng tôi đo lường và đánh giá thành công của chính mình bằng sự hài lòng và ấn tượng của Quý khách hàng.

 • Tận tâm

  Chúng tôi tin rằng những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim.

 • Trách nhiệm

  Chúng tôi cam kết tinh thần trách nhiệm với sự phát triển, hạnh phúc, thịnh vượng của khách hàng, đối tác và cộng đồng cũng như của chính chúng tôi.

 • Chính trực

  Sự trung thực thể hiện nhất quán trong lời nói và hành động.

 • Sáng tạo

  Mỗi cá nhân chúng tôi liên tục cải tiến và sáng tạo nhằm mang lại sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ khách hàng; đó là niềm tự hào thương hiệu Golden Star Travel luôn hướng đến.

 • Hợp tác

  Chúng tôi tin rằng hợp tác là cốt lõi của mọi sự thành công.

 • Niềm vui

  Công việc của chúng tôi là tạo ra niềm vui và chúng tôi tìm thấy niềm vui trong chính công việc của mình.

 • Chủ động

  Chúng tôi với tâm thế chủ động, sẵn sàng thay đổi, nắm bắt cơ hội, phấn đấu không ngừng để luôn là phiên bản tốt hơn của chính mình, mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng, doanh nghiệp và cộng đồng.

 • Học hỏi

  Tinh thần học hỏi là chìa khoá hoàn thiện bản thân để cống hiến, thăng tiến và thành đạt trong cuộc sống.

 • Lòng biết ơn

  Lòng biết ơn là kim chỉ nam dẫn đắt chúng tôi mang lại trọn vẹn giá trị cốt lõi của doanh nghiệp đến với Quý khách hàng, đối tác, cộng đồng và xã hội.

“ HẠNH PHÚC VÀ THỊNH VƯỢNG CỦA KHÁCH HÀNG SAU MỖI HÀNH TRÌNH CHÍNH LÀ HẠNH PHÚC VÀ THỊNH VƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI. ”

093 870 63 86

  Thông Tin Khách Hàng