Ngày khởi hành

VI

Về Golden Star Travel

Công ty Golden Star Travel được thành lập năm 2009, với các sáng lập viên là người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, với các đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, tâm huyết, có kỷ luật cao.

Quá trình hình thành, phát triển và khẳng định thương hiệu cũng là khoảng thời gian tập thể CB – CNV Golden Star Travel không ngừng cố gắng, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành sứ mệnh đối với quý khách hàng, cộng sự, và cộng đồng; thực hiện và mang đến trọn vẹn những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, từng bước đưa thương hiệu Golden Star Travel trở thành một trong những doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam và xứng tầm đẳng cấp Quốc tế.

LỮ HÀNH QUỐC TẾ

LỮ HÀNH NỘI ĐỊA

THIẾT KẾ TOUR THEO YÊU CẦU

TỔ CHỨC TEAM BUILDING, MICE…

ĐẶT – GIỮ CHỖ VÉ MÁY BAY TRÊN TOÀN CẦU

ĐẶT – GIỮ PHÒNG KHÁCH SẠN TRÊN TOÀN CẦU

CHO THUÊ XE DU LỊCH

TƯ VẤN VISA, TƯ VẤN DU HỌC

KẾT NỐI VÀ TÌM KIẾM CƠ HỘI KINH DOANH TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

2009

HƠN 10 NĂM HÌNH THÀNH & KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN

42025

LƯỢT KHÁCH ĐÃ ĐƯỢC TẬN TÂM PHỤC VỤ BỞI GOLDEN STAR TRAVEL

57

SỰ KIỆN VÀ TOUR DU LỊCH DOANH NGHIỆP ĐÃ TỔ CHỨC

3

NĂM TIÊN PHONG MANG TRẢI NGHIỆM DU THUYỀN 5 SAO

Hình thành & phát triển

11/3/2009

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Quốc Tế Ngôi Sao Vàng (Golden Star Travel) ra đời tại số 8 Hoa Sứ, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

2010

Trở thành doanh nghiệp tiên phong với dòng sản phẩm tour cao cấp thiết kế riêng tại thị trường Đông Nam Á; chính thức khai thác mở rộng thị trường Đông Bắc Á: Hàn Quốc, Nhật Bản

2011

Đẩy mạnh phát triển thị trường châu Âu, châu Úc, châu Mỹ

2012

Golden Star Trave dời trụ sở chính về địa chỉ mới tại: 29 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh và đã đạt được rất nhiều thành tựu là sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng khối doanh nghiệp với các dòng sản phẩm : Du lịch đội nhóm Teambuilding, du lịch MICE

2017

Golden Star Travel trở thành đại diện chính thức và đôc quyền tại Việt Nam của tập đoàn du lịch tàu biển Princess Cruises, tiên phong triển khai loại hình tour du thuyền 5 sao với hơn 230 điểm đến tại các quốc gia. Trong năm 2017, chúng tôi đã thành công đưa 890 lượt khách tham gia các hải trình Châu Á, Châu Úc.

2020

Sau 10 năm hoạt động, chúng tôi tiến hành thay đổi bộ nhận diện thương hiệu để đánh dấu quá trình phát triển và mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm khẳng định và nâng tầm thương hiệu Golden Star Travel trong ngành du lịch của Thế Giới.

Tầm nhìn

Chúng tôi đặt mục tiêu phấn đấu trở thành công ty dịch vụ lữ hành – nhà tổ chức Teambuilding hàng đầu Việt Nam, và xứng tầm đẳng cấp quốc tế về sự khác biệt ở sản phẩm, chất lượng, giá trị mà chúng tôi mang lại cũng như sự tín nhiệm và hài lòng tuyệt đối của Quý khách hàng.

Chúng tôi hướng đến không chỉ là một doanh nghiệp vượt trội về giá trị thương hiệu trên thương trường mà còn là một doanh nghiệp đi đầu về các giá trị văn hoá – xã hội cho chính các cộng sự của chúng tôi, và cho cộng đồng của chúng ta.

Sứ mệnh

Sứ mệnh đối với khách hàng của chúng tôi :

 • Mang lại những giá trị tinh thần và hạnh phúc sâu sắc nhất đến với Quý khách hàng, thông qua những sản phẩm chất lượng cao cấp với giải pháp hoàn hảo nhất.
 • Góp phần xây dựng một nền văn hóa văn minh và thế giới thịnh vượng, thông qua những chuyến đi và hoạt động cùng Golden Star travel

Sứ mệnh đối với những cộng sự của chúng tôi :

 • Xây dựng và phát triển môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, tự do tư duy, sáng tạo và cơ hội thăng tiến trong lĩnh vực nghề nghiệp.
 • Đào tạo và không ngừng khai thác phát triển tiềm năng của mỗi nhân sự.
 • Chúng tôi tin rằng: “Một nhân viên hạnh phúc sẽ làm nên nhiều hạnh phúc cho khách hàng”. Vì vậy phương châm của chúng tôi là VUI KHỎE –YÊU THƯƠNG – ĐOÀN KẾT – THÀNH CÔNG – HẠNH PHÚC – THỊNH VƯỢNG.

Sứ mệnh đối với cộng đồng của chúng ta :

 • Golden Star Travel mong muốn chia sẻ niềm yêu thương đến với cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội với ý nghĩa thiết thực và bền vững hướng đến CHÂN – THIỆN – MỸ

Giá trị cốt lõi

 • Cam kết

  Chúng tôi nỗ lực bản thân 100% để thực hiện đúng những điều đã cam kết.

 • Chất lượng

  Chúng tôi đo lường và đánh giá thành công của chính mình bằng sự hài lòng và ấn tượng của Quý khách hàng.

 • Tận tâm

  Chúng tôi tin rằng những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim.

 • Trách nhiệm

  Chúng tôi cam kết đặt trọn tâm sức vào từng công việc, dám chịu trách nhiệm và giải quyết đến cùng theo hướng tích cực.

 • Chính trực

  Sự trung thực được thể hiện nhất quán trong lời nói và hành động.

 • Sáng tạo

  Chúng tôi luôn chủ động sáng tạo để mang đến những giải pháp có giá trị thiết thực.

 • Hợp tác

  Chúng tôi gắn kết cùng nhau tạo nên một tập thể văn minh nhằm đạt được mục tiêu cao nhất.

 • Niềm vui

  Chúng tôi luôn tạo ra một không gian vui khỏe và hạnh phúc để tất cả mọi người xung quanh cũng đều tận hưởng được những điều đó.

 • Lòng biết ơn

  Chúng tôi tin rằng lòng biêt ơn sẽ là kim chỉ nam dẫn đắt chúng tôi mang lại trọn vẹn giá trị cốt lõi của doanh nghiệp đến với Quý khách hàng và cộng đồng.

“ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI ”

0939 82 86 99

Thông Tin Khách Hàng