?>

Ngày khởi hành

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Quốc Tế Ngôi Sao Vàng (Golden Star Travel)

PRINCESS CRUISE

Princess Cruises trực thuộc tập đoàn Carnival Corporation – công ty điều hành tàu nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới.

 

Princess đã bắt đầu các hải trình vòng quanh thế giới từ năm 1965, với hạm đội gồm 18 tàu phục vụ hơn 1,8 triệu khách hàng mỗi năm. Hơn 380 điểm đến trên 100 quốc gia, đưa du khách tiếp cận hơn 100 di sản thế giới được UNESCO công nhận.

 

Trên tàu, bạn sẽ đắm chìm trong văn hóa, màu sắc và hương vị của những nơi bạn đến thăm, với các chương trình văn hóa dân gian đích thực, ẩm thực khu vực và các lịch sử vùng miền được chia sẻ bởi chính những chuyên gia địa phương.

 

Với hơn 50 năm kinh nghiệm và vô số các Giải thưởng uy tín đã đạt được như:

– Hải trình xuất sắc nhất : 

– Dòng Du thuyen tốt nhất dành cho khách hàng lần đầu trải nghiệm 

– Đánh giá tốt nhất của khách hàng  

– Dòng du thuyền  tốt nhất (Dịch vụ xuất sắc)

– Dòng du thuyền tốt nhất cho người yêu ẩm thực

Xem chi tiết

GENTING DREAM

Genting Dream là du thuyền thuộc dòng du thuyền cao cấp Genting Dream của tập đoàn Du lịch tàu biển Genting Hong Kong được thiết kế dành riêng cho thị trường Châu Á, với mục tiêu mang lại cho du khách những dịch vụ sang trọng và chu đáo nhất trong khu vực.

 

Genting Dream sở hữu một thân tàu với thiết kế đầy nghệ thuật của nghệ sỹ Jacky Tsai.  Được mệnh danh là “Hải trình của giấc mơ tình nhân”, kiệt tác nghệ thuật này được liên tưởng đến một hành trình tình yêu đầy kỳ diệu và thuần khiết giữa một nàng tiên cá với một nhà du hành gia vũ trụ, một sự kết hợp giữa văn hoá phương Đông và nghệ thuật phương Tây.       

 

Với những hải trình ngắn ngày, Genting Dream đáp ứng hoàn hảo cho những du khách thời đại 4.0 luôn bận rộn với guồng quay công việc, nhưng vẫn muốn dành chút thời gian cho gia đình và nuông chiều bản thân để cân bằng cuộc sống.

Xem chi tiết

MSC CRUISES

MSC Cruises, một phần của Tập đoàn MSC là công ty tư nhân và thương hiệu hàng đầu thế giới có hơn 300 năm hình thành, phát triển các dịch vụ trên biển….

Hành trình du thuyền MSC quanh năm ở Địa Trung Hải và Caribe; theo mùa bao gồm Bắc Âu, Đại Tây Dương, Cuba và Antilles của Pháp, Nam Mỹ, Nam Phi, Trung Quốc, Nhật Bản và Abu Dhabi, Dubai và Sir Bani Yas.

Trải nghiệm tour du thuyền Châu Âu 5 sao MSC bởi hệ thống hạm đội gồm 23 tàu hiện đại nhất sẽ mang đến những cảm xúc độc đáo và khó quên cho du khách, thông qua việc khám phá các nền văn hóa, sắc đẹp và thị hiếu của thế giới.

Xem chi tiết
093 870 63 86

    Thông Tin Khách Hàng

      Customer information