Ngày khởi hành

VI

PRINCESS CRUISE

Princess Cruises trực thuộc tập đoàn Carnival Corporation – công ty điều hành tàu nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới.

 

Princess đã bắt đầu các hải trình vòng quanh thế giới từ năm 1965, với hạm đội gồm 18 tàu phục vụ hơn 1,8 triệu khách hàng mỗi năm. Hơn 380 điểm đến trên 100 quốc gia, đưa du khách tiếp cận hơn 100 di sản thế giới được UNESCO công nhận.

 

Trên tàu, bạn sẽ đắm chìm trong văn hóa, màu sắc và hương vị của những nơi bạn đến thăm, với các chương trình văn hóa dân gian đích thực, ẩm thực khu vực và các lịch sử vùng miền được chia sẻ bởi chính những chuyên gia địa phương.

 

Với hơn 50 năm kinh nghiệm và vô số các Giải thưởng uy tín đã đạt được như:

– Hải trình xuất sắc nhất : 

– Dòng Du thuyen tốt nhất dành cho khách hàng lần đầu trải nghiệm 

– Đánh giá tốt nhất của khách hàng  

– Dòng du thuyền  tốt nhất (Dịch vụ xuất sắc)

– Dòng du thuyền tốt nhất cho người yêu ẩm thực

Xem chi tiết

GENTING DREAM

Genting Dream là du thuyền thuộc dòng du thuyền cao cấp Genting Dream của tập đoàn Du lịch tàu biển Genting Hong Kong được thiết kế dành riêng cho thị trường Châu Á, với mục tiêu mang lại cho du khách những dịch vụ sang trọng và chu đáo nhất trong khu vực.

 

Genting Dream sở hữu một thân tàu với thiết kế đầy nghệ thuật của nghệ sỹ Jacky Tsai.  Được mệnh danh là “Hải trình của giấc mơ tình nhân”, kiệt tác nghệ thuật này được liên tưởng đến một hành trình tình yêu đầy kỳ diệu và thuần khiết giữa một nàng tiên cá với một nhà du hành gia vũ trụ, một sự kết hợp giữa văn hoá phương Đông và nghệ thuật phương Tây.       

 

Với những hải trình ngắn ngày, Genting Dream đáp ứng hoàn hảo cho những du khách thời đại 4.0 luôn bận rộn với guồng quay công việc, nhưng vẫn muốn dành chút thời gian cho gia đình và nuông chiều bản thân để cân bằng cuộc sống.

Xem chi tiết

ROYAL CARRIBEAN

Nhắc về ngành du lịch tàu biển, không thể không nhắc tới ông lớn Royal Caribean, một trong những tập đoàn tàu biển hàng đầu thế giới, được thành lập từ năm 1968. Royal Caribean tự hào sỡ hữu những chiến hạm khổng lồ như Oasis of the Sea, Allure of the Sea, Harmony of the Sea, Symphony of the Sea và du thuyền hiện đại nhất thế giới – Spectrum of the Seas.

 

Sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi là những mỹ từ được du khách ưu ái dành riêng cho những “thành phố nổi” của hệ thống tàu du lịch năm sao Royal Caribbean, nơi có thể làm hài lòng cả những du khách khó tính nhất.

 

Gần gũi hơn với người dân Việt Nam là Spectrum of the sea – du thuyền được ưu ái thiết kế dành riêng, chủ yếu khai thác các hành trình ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Với sức chứa hơn 3000 người, tất cả các dịch vụ trên tàu đều sẽ mang lại cho du khách trải nghiệm “cuộc sống thượng lưu” giữa lòng đại dương bao la.

Xem chi tiết
093 870 63 86

    Thông Tin Khách Hàng