Ngày khởi hành

VI

Lịch khởi hành các Du Thuyền

MỘT HÀNH TRÌNH HAI ĐIỂM ĐẾN HONGKONG – NHẬT BẢN 7 NGÀY ĐÊM

Trải nghiệm du thuyền

Từ việc chinh phục những con đường mòn trên núi đến khám phá cảnh quan đường phố được chiếu sáng bằng đèn neon, Hồng Kông là một thành phố mang đến cho du khách vô số cơ hội và trải nghiệm. Đi từ những ngôi đền cổ kính đến những tòa nhà chọc trời lấp lánh, sau đó đắm mình trong những khu chợ nhộn nhịp của thành phố trước khi đến với những ngôi làng bên bờ biển. Câu hỏi duy nhất là - bắt đầu từ đâu? Đến với Tour du thuyền này bạn sẽ có cho những bước khám phá đầu tiên cực kì tuyệt vời sẽ không làm cho bạn phải thất vọng.
NGÀY ĐIỂM ĐẾN
1 HO CHI MINH - HONG KONG
2 HONG KONG – CHECK IN DU THUYỀN
3 KHÁM PHÁ DU THUYỀN RESORT WOLRD ONE
4 NAHA (NHẬT BẢN)
5 MIYAKOJIMA (NHẬT BẢN)
6 KHÁM PHÁ DU THUYỀN RESORT WOLRD ONE
7 HONG KONG – HỒ CHÍ MINH
Xem chi tiết

7

NGÀY
KHỞI HÀNH TẠI TP Hồ Chí Minh

Hải Trình 5 Ngày 4 Đêm Malaysia – Singapore 28/04

Trải nghiệm du thuyền

Đất nước Malaysia tiếng với Tòa tháp đôi Petronas Twin Towers cũng là niềm tự hào của nền du lịch Malaysia sẽ là mục tiêu đầu tiên và cũng là hàng đầu trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng này. Trong chuyến đi này, Quý khách sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn đặc biệt thoải mái trên chiếc du thuyền với tầm vóc 5 sao này.

Địa điểm thứ hai cũng không kém phần hấp dẫn mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là đất nước Singapore xinh đẹp. Dù rằng đảo quốc Sư Tử không phải là một quốc gia rộng lớn nhưng các địa điểm du lịch Singapore nổi tiếng chưa từng đánh mất sức hút đối với cộng đồng quốc tế.
NGÀY ĐIỂM ĐẾN
1 HO CHI MINH - KUALA LUMPUR
2 KUALA LUMPUR – CHECK IN DU THUYỀN
3 MALAYSIA - SINGAPORE
4 SINGAPORE – KUALA LUMPUR (MALAYSIA)
5 KUALA LUMPUR (MALAYSIA) – HO CHI MINH
Xem chi tiết

5

NGÀY
KHỞI HÀNH TẠI TP Hồ Chí Minh

Hải Trình 4 Ngày 3 Đêm Lễ – Singapore

Trải nghiệm du thuyền

Đất nước Singapore xinh đẹp sẽ là mục tiêu đầu tiên và cũng là hàng đầu trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng này. Trong chuyến đi này, Quý khách sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn đặc biệt thoải mái trên chiếc du thuyền với tầm vóc 5 sao này. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đại dương bất tận. Tại đây, quý khách còn được đắm chìm vào không gian âm nhạc nghệ thuật hoành tráng với những buổi trình diễn được đầu tư công phu cùng hàng loạt hoạt động giải trí thú vị khác
NGÀY ĐIỂM ĐẾN
1 Ho Chi Minh - Singapore
2 Du thuyen - Singapore
3 Singapore
4 Singapore - Ho Chi Minh
Xem chi tiết

04

NGÀY
KHỞI HÀNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Hải Trình 3 Ngày 2 Đêm Singapore – Malaysia

Trải nghiệm du thuyền

Đất nước Singapore xinh đẹp sẽ là mục tiêu đầu tiên và cũng là hàng đầu trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng này. Trong chuyến đi này, Quý khách sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn đặc biệt thoải mái trên chiếc du thuyền với tầm vóc 5 sao này.
NGÀY ĐIỂM ĐẾN
1 HO CHI MINH - SINGAPORE
2 MALAYSIA
3 SINGAPORE - HO CHI MINH
Xem chi tiết

03

NGÀY
KHỞI HÀNH TẠI Hồ Chí Minh
093 870 63 86

    Thông Tin Khách Hàng